สวย ทรงโต Noey Yanisa กับ 700 cc ที่ไม่อาจละสายตา

สวย ทรงโต Noey Yanisa กับ 700 cc ที่ไม่อาจละสายตา

สาวไทยที่กระแสแรงในตอนนี้ ที่วันนี้เราขอเสนอสาวสุดเซ็กซี่ที่ได้ทำการกระฉากใจหนุ่นน้อย หนุ่มใหญ่ ทั้งไทยและต่างประเทศไปอย่างมากล้น อย่าง น้องเนย ญาณิศา ที่เธอคนโดดเด่นทั้งในเรื่องของรูปร่างที่มาเต็มทั้งหน้าอกที่ใหญ่ขนาด 700 cc เอวเอสสส และก้นสวยตามแบบสเป็กที่ฝรั่งแชอบ โดยNoey Yanisa

มีผลงานออกมาให้เราชมกันอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ งานรีวิวสินค้า พริตตี้ เอ็มซี หรือ บทบาทยูทูบเบอร์ที่เป็นแนวออกกำลังกายที่ทางช่องของเธอจะมาพร้อมเพื่อน ๆ สุดเซ็กซี่มากหน้าอีกหลายคนเลยทีเดียว 

สวย ทรงโต Noey Yanisa กับ 700 cc ที่ไม่อาจละสายตา 1

Noey Yanisa เธอเป็นใครกัน

ซึ่งNoey Yanisa นี้เธอเป็นนางแบบ และเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่ได้ย้ายตัวเองมาจากขอนแก่น ย้ายเข้ามาอยู่ในเมืองกรุงเทพ และด้วยหน้าตาที่สวยเป๊ะและที่สำคัญยังมีเรือนร่างอวบอั๋น ที่ใหญ่แทบจะทุกสัดส่วนจนคับหน้าจอโดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจและส่วนสะโพกผายจนนิตยสารชื่อดัง หลาย ๆ หัว และคอมมูนิตี้สำหรับชายหนุ่มมากมายต่างยกฉายา ‘เนย 700 CC’ ให้แก่เธอกันไปแบบไม่กั๊กกันเลย  และเพื่อยืนยันว่าหุ่นของสาวสวยคนนี้ทรงโตสะบึ้มอึ๋มขนาดไหน บอกเลยว่าไม่มีใครเกินอีกแล้ว เลยทำให้มีหนุ่ม ๆ ทั่วประเทศพร้อมจะมาติดตามและซัพพอร์ตเธอกว่า 7 แสนแอคเค้าท์ ซึ่งเป็นที่น่าเสียดายที่มีเหตุให้ต้องเปลี่ยนแอคเคาท์ไป ไม่งั้นป่านนี้เธออาจจะมี ยอดติดตามไปคงแตะหลักล้านแล้วก็เป็นได้เลย

สวย ทรงโต Noey Yanisa กับ 700 cc ที่ไม่อาจละสายตา 2

ประวัติโดยย่อของเธอ

ซึ่งพูดถึงประวัติคราว ๆ ของNoey Yanisa หรือ ญาณิศา สมอหอม นั้นเธอเกิดเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม ค.ศ. 1995 อาศัยอยู่จังหวัดขอนแก่น และจบการศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคขอนแก่น ปัจจุบันนี้ส่วนใหญ่จะอยู่ กทม ทำงานเป็นพริตตี้ หรือ Mc และรับงานต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับความสวยและความเซ็กซี่ ความสามารถลับของเธอก็คือการร้องเพลงลูกทุ่งนั่นเอง 

สวย ทรงโต Noey Yanisa กับ 700 cc ที่ไม่อาจละสายตา 3

ผลงานของNoey Yanisa

ในส่วนผลงานด้านเซ็กซี่นั้นเธอก็ไม่แพ้ใครเลย เนยได้ผ่านนิตยสารและรายการชื่อดังที่ได้รับความนิยมมากมายในกลุ่มหนุ่ม ๆ ชาวไทยมาแล้วอย่างนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น The Sisters, Penthouse Thailand รวมถึง OnlyFans บัญชีของตัวเธอเอง หนุ่มๆ คนไหนที่กำลังตัดสินใจว่าควรจะติดตามเธอดีมั้ย บอกเลยว่าไม่มีเหตุผล อะไรสักข้อที่จะไม่ติดตาม เว้นแต่ว่า กลัวจะถูกเซ็กซี่ความเร่าร้อนของเธอแผดเผาเข้าให้และอดใจ ตัวเองไว้ไม่อยู่ก็แค่นั้นเอง และสำหรับคนที่อยากติดตามผลงานของน้องเนย เรามาวาร์ปมาให้แล้ว โดยสามารถติดตามได้หลายช่องทางข้างล่างนี้ได้เลยนะครับ

Twitter: @yingnoey4

Youtube: The Sister

LineID : @noey

Instagram : @yingnoey2808

Facebook: Noey Yanisa

TikTok: @noey_yanisa

OnlyFans: @noey_yanisa

อ่านบทความ 10 อันดับ เจลหล่อลื่น คุณภาพเยี่ยม กิจกรรมนุ่มลื่น ไม่ติดขัด

แหล่งที่มา : www.tiktok.com 

เว็บตรงสล็อต

ufabetflix285

ที่คุณอาจสนใจ

CLICK MOR TAGS
Aika Yamagishi (1) Aika Yumeno (1) BUNNY COLBY (1) Dylann vox (1) Eimi Fukada (1) Eva Elfie (1) krystal boyd (1) Madison Ivy (1) MARI RIKA (1) muaymyb (1) Noey Yanisa (1) Olive Ashly (1) ONLYFANS (9) Piper Perri (1) Rara Anzai (1) Sun Kim (1) SUZUMIYA KOTONE (1) YOSHIZAWA AKIHO (1) Yua Mikami (1) จัดอันดับ (4) จาก หนังเอวี สู่ละครทีวี กับชีวิตของ YOSHIZAWA AKIHO (1) ดาราAVฝรั่ง (8) ดาราAVเอเชีย (14) ดาราหนังโป๊ญี่ปุ่น (2) ดาราหนังโป๊ฝรั่ง (1) ตามไปวาร์ป กับ Olive Ashly แซ่บหนักจัดใหญ่ (1) ทำไงยังให้ผู้หญิงเสร็จ (1) ทำไงยังให้ผู้หญิงเสร็จ 5 วิธีช่วยให้แฟนคุณ ฟินไปพร้อมกับคุณ หนุ่ม ๆ ต้องอ่าน (1) น้องแอม muaymyb (1) น้องไข่เน่า (1) ประวัติ Saeko Matsushita (1) รีวิว จัดอันดับ (4) รีวิวถุงยาง (1) รีวิวหนังอาร์ (1) สวย ทรงโต Noey Yanisa กับ 700 cc ที่ไม่อาจละสายตา (1) สายหน้ามัธยมนมมหาลัย ห้ามพลาด MARI RIKA สาวตัวเล็ก ที่ผลงานไม่เล็ก (1) สาวน้อย ร่างเล็ก Piper Perri กับผลงานที่ไม่ได้เล็กตาม (1) สาวลูกครึ่ง อเมริกัน เยอรมัน Madison Ivy ดาวเอวีสายตาเซกซี่ (1) หนังอาร์ (1) อ่านสัมภาษณ์เสียวของ Aika Yamagishi ดาราเอวี ขี้เล่น คนดัง (1) เปิดบทสัมภาษณ์ BUNNY COLBY กระต่ายน้อยสุดเซกซี่ (1) เอมิ ฟูคาดะ (1) แนท เกศริน (1) ไข่เน่า (1) ไปรู้จัก น้องคิมมี่ หรือ Sun Kim ลูกครึ่งมาเล สุดน่ารัก (1)

Recent Posts

Table of Contents