Vibrator คืออะไร สร้างความสุขให้กับสาวๆ ได้มากแค่ไหน

Vibrator คืออะไร สร้างความสุขให้กับสาวๆ ได้มากแค่ไหน

ปัจจุบันอุปกรณ์ Sex Toy นั้นมีอยู่ด้วยกันหลากหลายรูปแบบ โดยส่วนมากก็มักจะเลือกใช้งานตามความถนัดและความชอบ โดยหนึ่งในอุปกรณ์สร้างความสุขที่สาวๆ มักนิยมใช้กันนั่นก็คือ Vibrator หรือเครื่องสั่นนั่นเอง ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงเจ้าสิ่งนี้กันว่ามันจะสามารถช่วยสร้างความสุขให้สาวๆ ได้มากน้อยแค่ไหน และมีรูปแบบการใช้งานอย่างไรบ้าง ตามมาอ่านไปพร้อมกันเลย

Vibrator คืออะไร สร้างความสุขให้กับสาวๆ ได้มากแค่ไหน 1

Vibrator คืออะไร?

Vibrator ก็คือ อุปกรณ์ Sex Toy รูปแบบหนึ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะ หากอธิบายให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือ อุปกรณ์นวดหรือสั่น ที่ใช้สำหรับการสร้างความสุขในการช่วยตัวเอง โดยมีลักษณะการทำงานก็คือ ในเครื่องนี้จะมีมอเตอร์ที่ทำให้เกิดการสั่น เพียงแค่กดปุ่มใช้งาน แล้วค่อยๆ สอดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศหรือรูทวาร ความสั่นนั้นก็จะช่วยสร้างอารมณ์ขึ้นมาและก็สำเร็จความต้องการในที่สุด โดยเจ้าเครื่องสั่นนี้ยังสามารถจำแนกแยกออกได้หลายรูปแบบ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของผู้ใช้งาน

สร้างความสุขและตอบโจทย์สาวๆ อย่างไร

เนื่องด้วยลักษณะของเครื่องนี้ที่ถูกออกแบบมาอย่างหลากหลาย ทำให้เมื่อสาวๆ นำไปใช้งานจะรู้สึกว่าเครื่องสั่นนี้ คือ Sex Toy ในฝันของเธอ เพราะว่ามันไม่ใช่แค่สอดใส่เข้าไปเท่านั้น แต่ยังมีระบบสั่นที่ช่วยกระตุ้นจุด G – Spot ให้เธอรู้สึกเสียวซาบซ่านมากยิ่งขึ้น อีกทั้งสาวๆ ยังสามารถเลือกขนาดของเจ้า Vibrator ได้ตามต้องการอีกด้วย

เช่น สาวบางคนจะชื่นชอบขนาดใหญ่ บางคนจะชอบแบบสั่นแรงๆ หรือมีรูปแบบการสั่นที่หลากหลาย เพื่อใช้สร้างความสุขระยะยาว หรือสาวบางคนอาจยังไม่เคยใช้เจ้าเครื่องนี้มาก่อนก็เกิดความกล้าๆ กลัวๆ จึงเลือกใช้แบบไข่ขนาดเล็กก็ไม่ใช่เรื่องผิดเลย

สรุปแล้ว เครื่องสั่น ถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ Sex Toy ที่สามารถตอบโจทย์ได้ตรงกับความต้องการของสาวๆ หลายประเภท หากใครที่รู้สึกว่าตนเองอยากลองเปิดประสบการณ์การสำเร็จความใคร่ด้วยวิธีที่แปลกใหม่บ้างไม่ใช่แค่นิ้วของตนเองแล้วล่ะก็ การเลือก Sex Toy ชิ้นนี้ก็ถือว่าน่าสนใจและตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

Vibrator ปลอดภัยแค่ไหน?

ความปลอดภัยคือเรื่องสำคัญมากๆ ที่อยากให้สาวๆ ใส่ใจ ไม่อยากให้มองแค่ความสุขเพียงด้านเดียว เพราะเมื่อเครื่องสั่นมีไว้ใช้งานแบบสามารถสอดใส่เข้าไปได้ทั้งประตูหน้าและประตูหลัง ดังนั้นการเลือกซื้อจึงต้องเน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นสำคัญสำคัญด้วย

โดยหลักการเลือกคือ วัสดุที่ใช้จะต้องทำจากพลาสติกหรือซิลิโคน เพื่อไม่ให้เกิดอาการระคายเคืองยามใช้งาน และระบบสั่นจะต้องมีการออกแบบมาเป็นอย่างดี เพราะตัวมอเตอร์กับปุ่มกดจะต้องใช้กำลังไฟเป็นทางเชื่อมระหว่างกัน หากสาวๆ ใช้ของที่ไร้คุณภาพก็อาจเกิดอันตรายได้ ซึ่งไม่คุ้มค่าเลยที่จะต้องเจ็บตัวแถมยังต้องรักษาตัวอีก ดังนั้นควรเลือกดีๆ

Vibrator คืออะไร สร้างความสุขให้กับสาวๆ ได้มากแค่ไหน 2

ประเภทของ Vibrator มีแบบไหนบ้าง?

หากสาวๆ คนไหนที่ยังไม่เคยใช้และกำลังหาซื้อแต่ยังนึกภาพไม่ออกว่า เครื่องสั่นมีแบบไหนบ้าง และมีการใช้งานแตกต่างกันอย่างไร เพื่อให้สาวๆ เข้าใจได้ชัดเจนและเลือกใช้ได้เหมาะสม เราจะแบ่ง เครื่องสั่น ได้ ดังนี้

1. Classic

แบบแรกจะคล้ายๆ กับดิลโด้ คือเป็นแบบแท่งยาวๆ มีขนาดไม่เกิน 5 นิ้ว สามารถปรับความสั่นได้ตามใจชอบเลย เหมาะสำหรับคนที่ไม่เคยใช้งานมาก่อน

2. Rabbit

แบบนี้จะกระตุ้นความเสียวได้ทั้งภายในและภายนอก โดยตัวเครื่องจะแยกออกเป็นแท่งขนาดยาวไว้สอดใส่ และแท่งสั้นๆ เอาไว้จี้ตรงจุด G – Spot หรือคลิตอริส

3. Bullet

ถูกออกแบบให้คล้ายกับลูกกระสุน เพื่อให้สามารถพกพาไปยังที่ต่างๆ ได้ แบบนี้จะไม่ค่อยมีเสียงเวลาสั่น ซึ่งการใช้งานก็เหมือนกับแบบคลาสสิก

4. G Spot

แบบนี้จะเหมาะสำหรับการใช้กระตุ้นจุด G – Spot เพื่อให้เกิดอารมณ์และสร้างความเสียวซ่านมากขึ้น

Vibrator คืออะไร สร้างความสุขให้กับสาวๆ ได้มากแค่ไหน 3

5. Egg

แบบไข่สั่น สามารถใช้สอดใส่ได้ตลอดเพราะมีขนาดที่เล็ก พร้อมกับใช้ระบบคอนโทรลจากระยะไกลได้

6. The Wand

ไม้เท้าสั่น จะมีขนาดใหญ่บริเวณส่วนหัวและจะสั่นแค่ตรงนั้นเท่านั้น จะไม่นิยมใช้ในการสอดใส่ แต่จะใช้สัมผัสแค่บริเวณด้านนอก

7. Oral

สุดท้ายเป็น Vibrator สำหรับการทำออรัลเซ็กส์ โดยจะมีขนาดประมาณเท่าลูกเทนนิส ในส่วนด้านบนจะมีจุดดูดเพื่อให้คลิตอริสสัมผัสได้ง่ายขึ้น

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ Vibrator หรือ เครื่องสั่นสร้างความสุขสำหรับสาวๆ ที่เราได้นำมาพูดถึงกันในวันนี้ หวังว่าสาวๆ จะได้ความรู้ความเข้าใจไม่มากก็น้อยในการเลือกใช้ Sex Toy หาความสุขให้กับตัวเอง เพราะในปัจจุบันถือว่าเปิดกว้างมากๆ สำหรับเรื่องเหล่านี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะความสุขทางเพศสามารถสร้างด้วยตนเองได้ง่ายๆ หากเข้าใจและปฏิบัติอย่างเหมาะสมโดยไม่ทำให้เดือดร้อนใคร แค่นี้ก็คงเพียงพอแล้ว

รูปภาพประกอบ : pobpad.com

รูปภาพประกอบ : exoticquixotic.com

อ่านบทความ ดารา AV เอเชีย

เว็บตรงสล็อต

ที่คุณอาจสนใจ

Recent Posts

เว็บไซต์น่าสนใจ

ร้านอาหารอร่อย
kinkubsher

แฟชั่นผู้ชาย
maleextratoday

แบบบ้าน
baan-design

แต่งงาน
weddingdistrictfrance

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์
liqinfo

Table of Contents